Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

(2 đánh giá của khách hàng)

100,000500,000

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên, đóng chai theo quy trình khép kín, đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Mua 5 Chai Tặng 1 Chai

(Chọn dung tích 6 x 500 ml)

Hotline: 0973.745.279

(24/7 từ 6:AM đến 6:PM)

sản phẩm của Golden Bee

Mật Ong Nguyên Chất

Tinh Bột Nghệ

Sản Phẩm Con Ong

Phấn Hoa Khô Golden Bee

250,000

Mật Ong Nguyên Chất

Mật Ong Tinh Bột Nghệ

150,000300,000

Thùng Nuôi Ong Mật

Thùng Nuôi Ong Kế

2,200,000

Thùng Nuôi Ong Mật

Thùng Nuôi Ong Thông Minh

5,000,000

Dụng Cụ Nuôi Ong

Cầu Ong Thông Minh

2,800,000

Dụng Cụ Nuôi Ong

Mũ Lưới Nuôi Ong

200,000

Dụng Cụ Nuôi Ong

Thùng Khói

300,000

Một Số Thông Tin Về Mật Ong Golden Bee

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee là sản phẩm từ thiên nhiên, có thể gọi là dược phẩm vì được sử dụng trong y học dân gian như một vị thuốc bồi bổ cơ thể. Mật Ong Golden Bee Khai Thác cũng như những giọt mật từ xưa này, không hề thay đổi.

Mật ong có thành phần chính là đường Glucozo từ mật hoa, chúng được thu hoạch bởi con ong mật và chế biến thành Mật Ong Nguyên Chất. Tùy theo loài hoa mà hương vị và màu sắc của mật ong sẽ thay đổi, nhưng chúng đều có chung những thành phần chính là vitamin và khoáng chất.

Mật ong trước khi chế biến thì có lượng nước khá cao, Ong Mật sau khi hút mật về thường dùng cánh điều hoà cho nước bay hơi đi, lúc đó mật ong mới chín và có thể bảo quản lâu dài. Trước khi thành mật ong, khi hút mật hoa về, con ong thường trữ trong bao tử và tiết ra nhiều hợp chất, kháng chất, vitamin và chất chống oxi hóa từ thực quản để hoà trộn, tạo ra mật ong mà chúng ta sử dụng ngày nay.

Mật Ong Golden Bee trước khi bán đến khách hàng còn thêm một công đoạn, đó là hạ thủy phần nước, giúp mật ong trở nên nguyên chất hơn và thời gian sử dụng, bảo quản được dài hơn mà không thay đổi hương vị hay chất lượng mật ong.

Thành Phần Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

Tùy theo thời tiết, khí hậu, loài hoa và phương pháp khai thác sẽ cho ra chất lượng mật ong, nhưng chủ yếu là 2 thành phần sau đây:

Thứ nhất là Đường: Mật ong chủ yếu là một hỗn hợp của glucose và fructose, với một số lượng nhỏ các đường khác như sucrose và maltose.

Thứ 3 là Vitamin và khoáng chất: Mật ong cung cấp một lượng nhỏ các vitamin và khoáng chất, bao gồm vitamin C, vitamin B, canxi, kali và nhiều chất chống ô nhiễm như flavonoid.

Thứ 2 là Nước: Mật ong cũng chứa một lượng nhất định nước, tùy thuộc vào điều kiện môi trường và loại hoa mà ong mật đã sưu tập nectar.

Tiếp theo là Chất chống ô nhiễm: Mật ong thường chứa các hợp chất như flavonoid và phenolic acid, giúp ngăn chặn sự hủy hoại do các gốc tự do và chất ô nhiễm môi trường.

Và Chất chống vi khuẩn: Mật ong có tính chất chống vi khuẩn và kháng nấm, giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm.

Golden Bee, mật trong nước phải ở mức thấp nhất, đảm bảo mật ong là nguyên chất.

Công Dụng Của Mật Ong Nguyên Chất

Mật ong có nhiều công dụng và lợi ích cho sức khỏe, cả trong lĩnh vực y học và chăm sóc cá nhân. Dưới đây là một số công dụng chính của mật ong:

Chăm sóc sức khỏe:

Điều trị ho và viêm họng: Mật ong được sử dụng từ thời cổ đại để giảm triệu chứng ho và viêm họng.

Kháng khuẩn và chống vi khuẩn: Mật ong có tính chất kháng khuẩn và chống vi khuẩn, giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm.

Giảm viêm và sưng: Mật ong có khả năng giảm viêm và sưng, có thể hỗ trợ trong việc điều trị các vấn đề viêm nhiễm.

Chăm sóc da:

Làm dịu và dưỡng ẩm: Mật ong có khả năng dưỡng ẩm và làm dịu da, thích hợp cho việc chăm sóc da khô và bị kích ứng.

Chống ô nhiễm: Các chất chống ô nhiễm tự nhiên trong mật ong có thể giúp bảo vệ da khỏi tác động của môi trường bên ngoài.

Chăm sóc tóc:

Dưỡng ẩm và làm mềm tóc: Mật ong được sử dụng làm mặt nạ tóc để cung cấp dưỡng chất và làm mềm tóc.

Trị gàu: Các tính chất kháng khuẩn của mật ong có thể giúp kiểm soát và giảm triệu chứng của gàu.

Hỗ trợ giảm cân:

Mật ong có thể được sử dụng như một phần của chế độ ăn kiêng để hỗ trợ quá trình giảm cân. Nó có thể thay thế đường và cung cấp năng lượng không làm tăng đường huyết.

Hỗ trợ tiêu hóa:

Mật ong có tính chất chống vi khuẩn và chống viêm, có thể hỗ trợ quá trình tiêu hóa và giảm triệu chứng viêm nhiễm trong dạ dày.

Nâng cao sức khỏe tim mạch:

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng mật ong có thể giảm cholesterol và áp lực máu, từ đó hỗ trợ sức khỏe tim mạch.

Tăng cường hệ miễn dịch:

Mật ong chứa nhiều chất chống oxy hóa và vitamin, giúp củng cố hệ miễn dịch và ngăn chặn sự hình thành gốc tự do.

Vùng Nguyên Liệu Khai Thác Mật

Mật Ong Golden Bee được khai thác từ vùng núi rừng Tây Nguyên. Tùy theo mùa hoa mà chúng tôi sẽ đánh mật, nhưng chỉ tập trung chủ yếu ở những loài hoa có mật thơm ngon và nhiều như mật ong hoa cà phê, mật ong hoa nhãn, mật ong hoa vải.

Trước khi vào mùa khai thác mật 1 tháng, người nuôi ong phải chọn địa điểm khai thác mật để bắt đầu mùa vụ. Lúc đó sẽ phải cử người đi tìm kiếm vị trí đặt ong cho mùa mật, cụ thể như:

– Vị trí khai thác phải thoáng, rộng
– Không được gần sông, hồ.
– Không được gần được lộ, có xe qua lại đông đúc.
– Phải có cây xung quanh, không được lộng gió.
– Không được quá gần những đàn mật khác
– Di chuyển dễ dàng, tránh đường nhỏ, đường xấu…

Bênh cạnh đó, phải thăm hỏi người dân, chủ quản lý khu đất, xem thổ nhưỡng, khí hậu, cây có mật hay không, xung quanh có vườn ai sử dụng thuốc bảo vệ thực vật không…trước khi di chuyển đàn.

Khi có được một địa điểm hợp lý, chúng ta đã có được lợi thế cho mùa mật này và có thể bắt đầu khai thác mật.

Quá Trình Khai Thác Mật

Quá trình khai thác mật xảy ra khá xuông sẽ nếu không có vấn đề phát sinh, trung bình sẽ có khoảng 3-4 đợt quay mật trong 1 tháng và 3 tháng trong một mùa mật.

Quy trình khai thác mật khá đơn giản nhưng đòi hỏi người kỹ thuật phải có những kinh nghiệm nhất định trước khi đánh giá và tiến hàng quay mật.

Thứ nhất, khi ong đã bắt đầu đi làm và khai thác mật, người nuôi ong cần phẩi xem xét, đánh giá về công việc của đàn ong. Lúc này khá là quan trọng vì phải biết được đàn nào mạnh, đàn nào yếu, có bệnh tật gì không, có bị kẻ thù ngoại lai tấn công hay không, ong có đi làm hay chỉ ở nhà xây tổ…đều ảnh hưởng rất lớn đến mùa mật.

Nếu mọi thứ ổn định, người nuôi ong khai thác theo quy trình như sau:

– Kiểm tra mật đã chín
– Tiến hành khai thác hàng loạt
– Đóng chai
– Tiếp tục quy trình

Khi mật chín thì người nuôi ong chúng tôi chỉ việc khai thác mật ngọt sau nhiều tháng bỏ công chăm sóc. Đó là cả một quá trình dài.

Quy Trình Đóng Chai

Mật Ong của chúng tôi sau khi khai thác xong sẽ được đóng chai và vận chuyển về kho, chuẩn bị giao đến khách hàng. Không qua trung gian hay pha chế tạp chất nào vào mật. Đó là đạo đức làm người.

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee có cam kết, mật ong là 100% Mật Ong Nguyên Chất, không pha chế hay xử lý bất cứ một giọt mật nào. Thu mật trời về sao, giao đến tay khách hàng như vậy, chỉ lọc tạp chất từ sáp ong có trong mật và hạ thủy phần nước. Hoàn toàn thủ công.

Những Người Nào Nên Sử Dụng Mật Ong

Mật ong có nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng cũng có những yếu tố cần xem xét trước khi sử dụng, đặc biệt là đối với những nhóm người cụ thể. Dưới đây là một số người nên xem xét việc sử dụng mật ong và cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi tích hợp nó vào chế độ dinh dưỡng:

Người trưởng thành:

Người trưởng thành có thể sử dụng mật ong như một phần của chế độ dinh dưỡng hợp lý. Nó có thể được thêm vào trà, sữa, hoặc sử dụng làm nguyên liệu trong nấu ăn.

Người muốn giảm cân hoặc duy trì cân nặng:

Mật ong có thể được sử dụng như một thay thế đường trong chế độ ăn kiêng, giúp giảm lượng calo và hỗ trợ quá trình giảm cân hoặc duy trì cân nặng.

Người có vấn đề về tiêu hóa:

Mật ong có tính chất chống viêm và kháng khuẩn, có thể hỗ trợ quá trình tiêu hóa và giảm triệu chứng viêm nhiễm trong dạ dày.

Người muốn chăm sóc da và tóc:

Mật ong có thể được sử dụng làm mặt nạ cho da hoặc tóc để dưỡng ẩm và làm dịu.

Người muốn hỗ trợ hệ miễn dịch:

Các chất chống oxy hóa trong mật ong có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch và ngăn chặn sự hình thành gốc tự do.

Người muốn hỗ trợ sức khỏe tim mạch:

Mật ong có thể có lợi ích đối với sức khỏe tim mạch bằng cách giảm cholesterol và áp lực máu.

Tuy nhiên, có những nhóm người nên hạn chế hoặc tránh sử dụng mật ong, bao gồm:

Trẻ em dưới 1 tuổi:

Trẻ em dưới 1 tuổi có thể có nguy cơ cao hơn về việc phát ban do mật ong, và có thể gặp nguy cơ về vi khuẩn Clostridium botulinum, một vi khuẩn có thể tạo ra độc tố gây hại.

Người có dị ứng hoặc quá mẫn:

Những người có dị ứng hoặc quá mẫn đối với mật ong nên tránh sử dụng nó để tránh các phản ứng phụ không mong muốn.

Người có tiểu đường:

Mặc dù mật ong có thể được sử dụng như một thay thế đường tốt hơn, nhưng người có tiểu đường nên sử dụng nó một cách cẩn thận và kiểm soát lượng tiêu thụ.

Trước khi thay đổi chế độ dinh dưỡng hoặc sử dụng mật ong để điều trị các vấn đề y tế, nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Bảo Quản Mật Ong Đúng Cách

Bảo quản mật ong đúng cách là quan trọng để giữ cho nó giữ được chất lượng và đặc tính dinh dưỡng. Dưới đây là một số cách bạn có thể bảo quản mật ong:

Nơi lưu trữ:

Bảo quản mật ong ở nơi khô ráo, mát mẻ và thoáng mát. Tránh đặt nó ở nơi có ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ cao.

Đậy kín nắp:

Sau khi sử dụng mật ong, hãy đậy kín nắp ngay lập tức để ngăn không khí và độ ẩm xâm nhập, giúp ngăn chặn sự tăng trưởng của vi khuẩn và nấm.

Tránh ánh sáng trực tiếp:

Ánh sáng có thể làm mất màu và giảm chất lượng dinh dưỡng của mật ong. Do đó, nên lưu trữ nó trong bao bì không trong suốt hoặc ở nơi tối.

Tránh nhiệt độ cao:

Nhiệt độ cao có thể làm thay đổi cấu trúc hóa học của mật ong và làm giảm chất lượng của nó. Tránh để mật ong ở nơi nhiệt độ cao, như gần bếp nấu.

Sử dụng đũa, muỗng sạch:

Đảm bảo rằng bạn chỉ sử dụng đũa, muỗng sạch khi lấy mật ong để tránh việc làm nhiễm khuẩn và giữ cho mật ong luôn trong tình trạng sạch sẽ.

Không sử dụng ống kim loại:

Tránh sử dụng ống kim loại để lấy mật ong, vì kim loại có thể tác động hóa học với mật ong, làm mất màu và thay đổi vị.

Không để mật ong lạnh quá mức:

Nếu bạn bảo quản mật ong trong tủ lạnh, hãy chắc chắn rằng nó không bị lạnh quá mức. Mật ong có thể tinh chế và làm đặc ở nhiệt độ thấp, nhưng nếu quá lạnh, nó có thể tạo thành hạt đường.

Kiểm tra thường xuyên:

Kiểm tra mật ong thường xuyên để đảm bảo rằng nó không có dấu hiệu của sự thay đổi màu sắc, vị, hoặc chất lượng khác. Nếu thấy bất kỳ dấu hiệu nào không bình thường, hãy kiểm tra xem mật ong có còn an toàn để sử dụng không.

Nhớ rằng mật ong có thể kết hợp và đông cứng ở nhiệt độ thấp, điều này là bình thường. Để đảm bảo độ an toàn và chất lượng, thực hiện các biện pháp bảo quản mật ong trên là quan trọng.

Công Ty Cổ Phần Mật Ong Golden Bee

Mật Ong Nguyên Chất là một món quà từ thiên nhiên ban tặng. Từ xa xưa con người đã biết sử dụng mật ong để chăm sóc cơ thể.

Lọ mật ong có tuổi thọ cao nhất được tìm thấy trong các lăng mộ trong kim tự tháp ở Ai Cập, chúng có tuổi thọ lên đến 4000 năm và vẫn còn có thể sử dụng được.

Một con ong mật chỉ cần dùng 1 muỗng cà phê là năng lượng để bay đi khắp thế giới và trung bình để có được 100g mật ong, ong thợ phải bay hơn 50.000km để làm việc.

Công ty cổ phần Ong Mật Golden Bee là đơn vị sản xuất và phân phối Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee tại Việt Nam. Sản phẩm chúng tôi sản xuất từ những vườn cà phê Daklak bằng kỹ thuật nuôi ong mật và đóng chai trực tiếp, phân phối đến tay người sử dụng mà không qua pha trộn bất cứ tạp chất nào. 100% Mật Ong Nguyên Chất Từ Thiên Nhiên. Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi, nếu phát hiện mật giả bồi thường gấp 100 lần.

Mật Hoa

Mật Cà Phê, Mật Nhãn, Mật Vải

Dung Tích

1 x 500 ml, 2 x 500 ml, 6 x 500 ml

2 đánh giá cho Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

  1. Trần Nhật Trường

    Mật Ong Nguyên Chất Từ Thiên Nhiên

  2. Trần Nhật Trường

    Mật Ong Sạch.

Thêm đánh giá

Đặc điểm nổi bật

   Thành Phần:  100% Mật Ong Nguyên Chất
   Vùng Khai Thác: Đăk Lăk
   Chất Lượng:

Thu Hoạch Mật Chín,

Hạ Thủy Phần < 20%

   Đóng Chai: Khép Kín
   Màu Sắc: Vàng Hổ Phách
   Vị Đặc Trưng: Ngọt Dịu, Đặc Quánh

Hành trình khai thác mật (Xem)

Chứng chỉ chất lượng (Xem)